Trước tiên Cty TNHH Dịch vụ Đông Bắc xin gửi đến quý cơ quan lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập theo giấy phép kinh doanh số; 4300731618 do sở Kê hoạch và Đầu tư cấp, Công ty chúng tôi chuyên về Thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải không độc hại, thu gom rác thải độc hại, thông hút bể phốt, cung cấp nhân lực, cho thuê thiết bị máy móc, cung cấp và vận chuyển vật liệu. thi công kết cấu nhà xưởng, làm sạch và sơn, thi công gian giáo cho công trình hảng hải ngoài khơi, trên bờ như FPSO, FSO, tàu dầu, tàu hàng, giàn khoan…,

Tuy mới thành lập nhưng với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm, đã từng tham gia thực hiện và quản lý những dự án với nước ngoài như công ty TNHH Huyndai, BQLDA nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1, dự án nhà máy thép của tập đoàn Forsmosa tại Hà Tĩnh, nhà máy đóng tàu Dung Quất, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Nhà máy Doosan tại Quảng Ngãi.

Để đáp ứng được sự quan tâm tin tưởng ấy, Công ty Đông Bắc sẽ không ngừng nâng cao trình độ quản lý, đáp ứng tốt dịch vụ và các mối quan hệ với khách hàng. Đây là mục tiêu, phương châm phấn đấu của Công ty.

Công ty Đông Bắc rất vinh dự gửi đến quý khách hàng quyển thông tin này.

Trân trọng kính chào.

Đại diện công ty TNHH Dịch Vụ Đông Bắc

 

 

 

Director. NGUYEN MANH DAT