Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển đòi hỏi cơ sở hạ tầng cũng cần được nâng cao. Chính vì lý do đó, các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều, các đô thị không ngừng đổi mới, các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng không ngừng tăng lên về cả số lượng và chất lượng. Điều này đòi hỏi các thiết bị máy móc công trình phải thật hiện đại, chất lượng tốt, có hiệu suất làm việc cao đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư.

Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan – nhà cung cấp tất cả các thiết bị công trình, máy móc xây dựng chất lượng cao, đầy đủ các model, chủng loại với giá tốt nhất. Các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng, gồm có các thiết bị nâng hạ, máy móc thi công bê tông, máy làm nền, máy cắt uốn sắt, máy bơm nước các loại, máy bơm nước đầu nổ phục vụ bơm nước công trình,… Cụ thể sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

1. Các thiết bị nâng hạ

Thiết bị nâng hạ đơn giản nhất hiện nay chính là Pa lăng, chúng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như một chiếc dòng dọc. Pa lăng có tác dụng nâng vật lên hoặc hạ xuống hoặc có thể di chuyển vật theo phương ngang.

ác loại Pa lăng chúng tôi cung cấp gồm có Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay, Pa lăng xích điện và Pa lăng cáp điện. Các thương hiệu cũng rất đa dạng từ Nitto – Nhật Bản, Vital – Trung Quốc đến Daesan – Hàn Quốc,… Tất cả đều được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng trực tiếp nên giá cả luôn là tốt nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

2. Các loại máy móc thi công bê tông

Các công đoạn thi công bê tông gồm có: trộn bê tông, đổ bê tông và đầm bê tông. Trong quá trình sửa chữa thì có khoan, cắt bê tông. Kobe Japan cung cấp tất cả các loại máy móc phục vụ cho tất cả các công đoạn thi công bê tông, đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn tìm được những gì mình cần với chất lượng tốt nhất.

– Máy trộn bê tông: hiện nay có 3 loại máy trộn bê tông được sử dụng phổ biến là máy trộn bê tông tự do (hay còn gọi là máy trộn bê tông quả lê, quả táo), máy trộn bê tông tự hành (có người lái và di chuyển được) và máy trộn bê tông cưỡng bức. Các sản phẩm máy trộn bê tông được Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan sản xuất gia công đảm bảo được chất lượng tốt nhất, giá gốc cho người sử dụng.

– Máy đầm bê tông gồm có: máy đầm cóc, máy đầm rung bê tông, máy đầm dùi bê tông, máy xoa nền, máy mài sàn,…

– Máy cắt bê tông chúng tôi phân phối của một số thương hiệu như Mikasa, Conmec, KC, Tacom,…

3. Máy cắt uốn sắt

Các loại máy cắt uốn sắt luôn đảm bảo được hiệu quả làm việc, chúng tôi cung cấp các loại máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy uốn đai và máy cắt uốn sắt liên hợp.

3. Máy bơm nước công trình

Cụ thể là máy bơm nước đầu nổ, thích hợp sử dụng ở các công trình không có nguồn điện. Máy chạy bằng động cơ xăng, hoạt đồng mạnh mẽ, ổn định nên được rất nhiều nhà thầu đầu tư sử dụng.